ห้ามพลาด !! วิธีเล่นเกมแข่งม้าออนไลน์ ฉบับมือใหม่

กีฬาแข่งม้าเป็นกีฬาที่มีมานาน สำหรับประเทศไทยการชมกีฬาแข่งม้าต้องไปสนามม้านางเลิ้งเป็นสนามม้าที่มีชื่อเสียงมากแต่ปัจจุบันนี้เริ่มหาชมได้ยาก เนื่องจากเป็นกีฬาที่ผิดกฎหมายแต่ในปัจจุบันมีบริการจากต่างประเทศที่เปิดโอกาสให้คนไทยที่ชื่นชอบการเล่นเกมแข่งม้าได้มีโอกาสเล่นผ่านระบบออนไลน์แล้วคงจะถูกใจสำหรับคนชอบกีฬานี้อยู่ไม่น้อย แต่ถ้าใครยังไม่เคยเล่นนั้น รับรองคุณจะต้องติดใจเพราะทำให้สนุก และได้ร่วมลุ้นจนหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเหมือนกัน สำหรับวันนี้เรามี วิธีการแทงม้าออนไลน์สำหรับมือใหม่ มาฝากกัน

วิธีการแทงม้าออนไลน์ มีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกดังนี้

  • WIN คือ การทายว่าม้าเบอร์ไหนจะวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นตัวแรก

การแทง WIN การทายว่าม้าตัวไหนนั้นจะเข้าเส้นชัยก่อนเป็นตัวแรกหากม้าตัวที่เดิมพันไว้ไม่ได้เข้าเส้นชัยนั่นคือการเดิมพันในตานั้นเท่ากับเสียเงินทันที และอาจมีอัตราการจ่ายที่ไม่ได้สูงมากเท่ากับการเดิมพันอื่นๆ

  • Place คือ การทายว่าม้าตัวไหนจะวิ่งเข้าเส้นชัย เป็นอันดับ 1,2 หรือ 3

การแทง Place หมายถึงต้องเลือกทายม้าเบอร์ไหนจะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับรอง คือ 2 ,3 ,4 สมมุตว่าเราเลือกม้าตัวที่ 2 3 , 4 จะต้องเข้าเส้นชัยเรียงตามลำดับกันเลยคือ 2, 3, 4 แล้วผลออกมาคือ ม้าตัวที่ 5 ได้เป็นอันดับ 2 นั่นถือว่า เสีย แต่การเดิมพันแบบนี้จะมีอัตราการจ่ายที่สูงมาก เนื่องจากความยากในการคาดเดา ต้องมีดวงมาเสริมช่วยเท่านั้นถึงจะทำการเดิมพันนี้เป็นของคุณ

  • การแทงสลับ คือ การทายว่าม้าตัวไหนจะเข้าอันดับ 1 และ 2

คือการเลือกเอาการเดิมพันแบบ WIN และ Place มารวมกัน ลักษณะการแทงคือ การเลือกว่าม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 และการเลือกม้าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 2 หากเป็นไปตามที่คาดเดา ตานั้นคุณก็รับเงินไปได้เลย

 สำหรับการแทงม้า มีรูปแบบการแทงหลักๆเลยคือ การเดิมพันแบบไปดูที่ข้างสนามจริงๆ สามารถไปดูไปลุ้นเชียร์กันข้างสนามกับม้าตัวเป็นๆ ได้เลยแต่ยุคปัจจุบันนี้แทบไม่มีแล้ว และแบบที่ 2 คือ การแทงแบบตู้ม้า หรือการแทงแบบออนไลน์ลักษณะนี้จะคล้ายกับเกมคือมีม้าจำลองวิ่งแข่งกัน ซึ่งทั้ง2อย่าง จะมีกติกาการแทงคล้ายๆกันไม่ต่างกันมาก อย่างไรก็ตามกีฬาแทงม้าได้มีอยู่บนโลกออนไลน์แล้ว ในขณะนี้ตามเว็บไซต์พนันออนไลน์เพียงมี ชื่อ-นามสกุลจริง เลขที่บัญชี รอสมัครสมาชิกไม่เกิน 5 นาทีก็สมัครได้แล้ว ที่สำคัญอยู่ที่ไหนก็เล่นไหน เพราะเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง